Những Câu Hỏi Thường Gặp

1. Làm thế nào để tôi có thể tham gia KW?
Dễ thôi. Đơn giản chỉ cần chia sẻ câu chuyện Keller Williams với các chuyên gia bất động sản mà bạn gặp. Bất cứ ai muốn học hỏi thêm, hãy giới thiệu họ với nhóm KW Worldwide tại kwworldwide@kw.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn.

2. Quy trình mua nhượng quyền thương mại KW ở nước khác là gì?
Quá trình bắt đầu bằng cách truy cập vào trang www.kwworldwide.com. Nhấp vào banner "Chọn Vùng để Bắt đầu Khám phá Thế giới", nhấp vào quốc gia bạn cần để tìm hiểu xem chúng tôi có đang hoạt động ở đó không, đang nhận được yêu cầu hoặc hiện không có trong khu vực này. Nếu chúng tôi chưa hoạt động ở quốc gia đó, bạn có thể nhấp vào nút "xác nhận" để hoàn thành biểu mẫu "Thông tin Nhượng quyền" . Ngay sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu, nhóm phát triển của chúng tôi sẽ theo dõi và có thể lên lịch cho một cuộc gọi điện thoại thăm dò. Nếu chúng tôi xác định rằng có cơ hội phát triển và đầu tư có lợi nhuận, chúng tôi sẽ bắt đầu quá trình "Hướng Nghiệp" và mời các ứng viên tham gia Định hướng hệ thống nhượng quyền thương mại (FSO) ở Austin. Khi các ứng viên trở về nhà, chúng tôi hỗ trợ họ chuẩn bị một mô hình kinh doanh chi tiết để ra mắt tại một quốc gia hoặc khu vực cụ thể. Các bước tiếp theo bao gồm phát triển cấu trúc lệ phí, hoàn thành các giấy tờ pháp lí có liên quan. Nếu mọi thứ tiến triển tốt, các ứng cử viên sẽ ký một thỏa thuận và biên bản cấp phép chính thức. Với Thỏa thuận cấp phép chính thức, KW Worldwide sẽ làm việc với khu vực mới này trong việc training về hệ thống, đào tạo, công nghệ và tài liệu marketing của chúng tôi. Thời dự kiến để khởi động thường mất 4-12 tháng, tùy thuộc vào lịch trình của các bạn.

3. Yêu cầu về vốn là gì?
KW Worldwide cam kết thành công ở nhiều thị trường khác nhau. Đảm bảo rằng chúng tôi có tiềm năng thực thụ, nên yêu cầu về vốn cho các bạn là khác nhau dựa trên các quốc gia hoặc khu vực cụ thể.

4. Làm thế nào để tôi hưởng lợi từ việc tìm kiếm một ứng cử viên cho KW Worldwide?
Mỗi 1 ứng viên bạn tuyển dụng được sẽ đóng góp trực tiếp vào dòng thu nhập thụ động của bạn thông qua cây Chia sẻ lợi nhuận và chia sẻ tăng trưởng. Các đối tác trên toàn thế giới cũng có cơ hội tham gia và chia sẽ với các ứng cử viên của họ.

5. Bạn đang tìm kiếm ứng viên như thế nào trong Franchisee Master?
Chúng tôi đang tìm kiếm các nhà lãnh đạo tài năng đang sống và làm việc tại quốc gia hoặc khu vực được đề xuất. Chúng tôi muốn hợp tác với các doanh nhân có kinh nghiệm, có nguồn lực và muốn nỗ lực xây dựng một công ty bất động sản bền vững và năng động. Các ứng viên thành công sẽ tin tưởng vào hệ thống, văn hóa và đào tạo của KW. Họ sẽ thấy bức tranh lớn và nhanh chóng thích nghi với mô hình KW của một thị trường quốc tế mới đầy hứa hẹn.

6. Bạn đang tìm kiếm gì ở Master Franchisees độc quyền?

Master Franchisees không chỉ là phát triển ở thị trường mới , mà KW Worldwide còn mang đến nhiều cơ hội lãnh đạo, bao gồm các nhà lãnh đạo khu vực, nhóm trưởng hoạt động và lãnh đạo nhóm.

7. Tôi có thể trở thành một đại lý hoặc môi giới bất động sản không?
Chúng tôi muốn hợp tác với các nhà lãnh đạo đặc biệt, những người sẽ giúp chúng tôi cùng nhau thành công. Chúng tôi tìm kiếm các nhà lãnh đạo kinh doanh với kiến thức sâu rộng về thị trường bất động sản địa phương. Họ không nhất thiết phải là một đại lý hoặc môi giới.

8. Tôi đã sống ở một quốc gia khác trong nhiều năm và quan tâm đến việc mở một nhượng quyền thương mại chính. Tôi cần làm gì để bắt đầu?
Kết nối với ai đó ở quốc gia phù hợp với yêu cầu của chúng tôi về việc mua một Master Franchisee và giới thiệu họ với KW. Sau đó truy cập trang web của chúng tôi www.kwworldwide.com và nhấp vào quốc gia quan tâm. Hoàn thành và nộp mẫu Thông tin Yêu Cầu Nhượng quyền. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm, xin vui lòng gửi email cho kwworldwide@kw.com.

9. Gia đình tôi sống ở nước ngoài. Tôi có địa chỉ liên lạc và tôi muốn giới thiệu đến họ? Tôi nên làm gì?
Liên lạc với gia đình và bạn bè của bạn và chia sẻ câu chuyện KW. Gửi cho họ các tài liệu tiếp thị của chúng tôi và khuyến khích họ truy cập vào www.kwworldwide.com và hoàn thành biểu mẫu Thông tin Nhượng quyền cho quốc gia họ đang quan tâm. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm, xin vui lòng gửi email cho kwworldwide@kw.com.

10. Những quốc gia bạn đang nhắm mục tiêu?
Mục tiêu của chúng tôi là theo đuổi những nhà lãnh đạo giỏi, có đam mê và những cơ hội đúng đắn về bất động sản cho dù họ ở đâu trên thế giới.